Chuyện vợ ngoại tình khiến người chồng phải hành động ngay

Mục lục [ Ẩn ]

Chuyện vợ ngoại tình với trai trẻ, đồng nghiệp, đối tác hay các sếp lớn của công ty không phải chuyện mới lạ gì. Đặc biệt, trong một số ngành nghề có tiếng, cung cấp dịch vụ vho khách hàng thì chuyện vợ sa vào vòng tay người khác luôn là vấn đề khiến cánh đàn ông phải lo lắng. Liệu bạn có dám chắc chắn vợ mình lúc nào cũng giữ vững tâm trí, cam kết chung thủy trọn đời với mình? Đừng vội trả lời, hãy đọc câu chuyện dưới đây để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Chuyện vợ ngoại tình và những dấu hiệu lạ
Chuyện vợ ngoại tình và những dấu hiệu lạ

1. Dấu hiệu lạ báo hiệu chuyện vợ ngoại tình

Chuyện vợ ngoại tình đọc trên báo mạng thì nhiều nhưng tôi không nghĩ chính tôi sẽ được chứng kiến trực tiếp. Dẫu biết việc ông ăn chả, bà ăn nem cũng chẳng thiếu, chỉ là tôi không ngờ sau bao nhiêu năm chung sống, vợ tôi lại đi ngoại tình.

Chuyện vợ ngoại tình có thật
Chuyện vợ ngoại tình có thật

Vợ tôi vốn giản dị, đơn giản, thuộc tuýp người an phận. Cô ấy trung thành với một kiểu quần áo, yêu thích những màu trung tính, không cầu kỳ nên cũng chẳng mấy khi trang điểm trừ dịp nào đặc biệt lắm, tôi mới thấy cô ấy tô chút son. Ngày ngày, nàng đi làm cả ngày, tối về nhà lại tất bật cơm nước, con cái nên cũng chẳng mấy khi đi chơi với bạn bè. Thấy vợ xoay quanh cuộc sống gia đình nên tôi chưa bao giờ lo lắng về chuyện vợ ngoại tình vì đó là điều bất khả thi.

Nếu mọi thứ vấn êm đềm trôi như vậy, tôi đã không lâm vào hoàn cảnh như bây giờ. Kể từ đợt cô ấy nhận chuyến đi công tác dài ngày 6 tháng trước, cuộc sống gia đình tôi dần bị đảo lộn.

Kết thúc chuyến công tác, tôi thấy vợ mình thay đổi một cách bất ngờ. Cô ấy cũng thay đổi luôn cả thời gian làm việc, nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Mỗi sáng trước khi đi làm, vợ tôi trang điểm khá cầu kỳ, chải chuốt. Phong cách ăn mặc chuyển sang kiểu sang trọng, điệu đà hơn khác hẳn với thường ngày. Cô ấy đi làm nhiều hôm tới tối muộn mới về, cuối tuần luôn ra ngoài với lí do công việc hoặc đi chơi với bạn bè.

Thấy cô ấy thay đổi như vậy, ban đầu tôi cũng nghĩ đơn giản, cô ấy trở nên xinh đẹp hơn mình cũng thấy nở mặt với mọi người xung quanh. Nhưng tôi đâu biết điều đó đang cảnh báo tôi về nguy cơ vợ ngoại tình.

Chỉ đến khi, những bữa cơm của 2 vợ chồng thưa dần, thời gian bên nhau ngày một ít đi, sự xa cách, lạnh nhạt khi đêm nằm ngủ chung mới khiến tôi lờ mờ nhận ra điều bất ổn.

Tôi bắt đầu đặt ra nhiều câu hỏi hơn cho vợ mình, cô ấy trả lời như thể tôi đang làm quá mọi chuyện lên vậy. Chỉ còn cách cuối cùng, tôi tự mình điều tra xác nhận sự thật.

2. Chứng cứ phanh phui sự dối lừa

Chợt một ngày, tôi thấy trên bàn trang điểm của vợ có một hộp quà mới tinh, nhân lúc vợ không có trong phòng, tôi đã tò mò mở nó ra. Đập vào mắt tôi là tấm thiệp có in hình cánh hoa hồng với những câu chúc đầy ngọt ngào và nét chữ ký bên dưới góc giấy. Từng câu từng chữ đâm thẳng vào mắt, vào trái tim tôi khiến tôi cảm thấy mọi thứ trước mắt tối sầm lại. Cả người tôi bắt đầu nóng lên, đầu óc không thể dừng liên tưởng, tưởng tượng tới việc vợ mình đang âu yếm với người tặng món quà này. Theo văn phong trong tấm thiệp, Tôi chắc chắn đến 90% đây là một người đàn ông, ở cùng chỗ làm với vợ. Tuy nhiên tôi vẫn không dám tin, chuyện vợ ngoại tình là có thật.

Chứng cứ chuyện vợ ngoại tình
Chứng cứ chuyện vợ ngoại tình

Hàng ngàn câu hỏi, cảm xúc như dồn lên não tôi, nếu vợ tôi có mặt ở đó, có lẽ tôi đã thwucj sự mất bình tĩnh mà chất vấn cô ấy. Sau khoảng hơn chục phút, tôi bắt đầu kiềm chế được cơn giận dữ, để lại hộp quả đúng nguyên vị trí ban đầu và bắt đầu suy nghĩ cách tìm hiểu sự thật. Hiện giờ, tôi không thể nói ra sự nghi ngờ này, tôi cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để tránh bứt dây động cỏ và nhỡ đâu, nếu vợ tôi vẫn một lòng chung thủy với tôi....

Những ngày sau đó, tôi âm thầm theo dõi vợ. Nhân lúc cô ấy đi ngủ, tôi lén mở điện thoại vợ xem trong danh sách liên lạc có cái tên nào đáng ngờ hay không. Mật khẩu vẫn y như cũ, ảnh đại diện trên mạng xã hội không có gì thay đổi. Tin nhắn toàn thấy trao đổi công việc và tán gẫu với bạn bè, không có dấu hiệu lạ. Đã nhiều lần, tôi theo dõi vợ tôi đi làm, đi chơi đều thấy cô ấy gặp đối tác, khách hàng, bạn bè, chỉ đơn giản đi uống cà phê một lúc rồi về. Duy nhất một nơi, tôi không thể điều tra hoạt động chính là công ty cô ấy. Cô ấy làm trong một tòa nhà văn phòng lớn, muốn vào bên trong cần phải có thẻ ra vào. Vì vậ, tôi chỉ có thể nhìn cô ấy đến và rời chỗ làm mà không biết trong đó đã xảy ra điều gì khiến vợ tôi thay đổi.

Mất 2 tháng, tôi không điều tra được chút thông tin nào, những nghi vấn trong đầu cứ chất đống, không sao gạt đi được. Thậm chí, tôi còn bị cấp trên nhắc nhở về thái độ làm việc sao nhãng. Đôi lúc tôi tưởng rằng mình quá đa nghi nên mới làm quá mọi chuyện lên. 

Tôi tự nhủ: “Làm gì có chuyện vợ ngoại tình nào ở đây cơ chứ”.

3. Thuê thám tử điều tra vợ và kết quả

Tuy chẳng thu thập được thông tin gì có giá trị, tôi định từ bỏ. Nhưng linh cảm của một người đàn ông, của một người chồng cứ thôi thúc tôi phải tìm ra sự thật. Nếu vậy, tôi cần tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi liên hệ với dịch vụ thám tử Đức Tín yêu cầu thuê thám tử tư theo dõi, điều tra, xác nhận chuyện vợ ngoại tình. Hai bên trao đổi một số thông tin cơ bản về tình trạng cuộc sống hôn nhân của tôi, những dấu hiệu bất thường mà tôi đã quan sát thấy ở vợ mình trước đó.

Điều tra chuyện vợ ngoại tình chuyên nghiệp
Điều tra chuyện vợ ngoại tình chuyên nghiệp

Các thám tử quả thật có chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cao nên chỉ một thời gian ngắn, họ đã gửi cho tôi toàn bộ những hình ảnh, đoạn ghi âm, thông tin người tình của vợ tôi. Tất cả đều rõ ràng, chính xác đến mức tôi không thể dối lòng mình được nữa.

Người phụ nữ trong những bức hình đó, giọng nói ấy, chỉ cần lướt qua tôi đều nhận ra. Đó là vợ tôi, người vợ đầu ấp tay gối với tôi cả chục năm trời, nay đang thân mật , tình tứ bên người đàn ông khác mà không chút e dè. Liệu cô ấy khi biết tôi đã phát hiện ra sự thật, cô ấy sẽ phản ứng như nào? Khi cô ấy trao những nụ hôn ngọt ngào cho người đàn ông khác, cô ấy có còn nhớ đến những giọt nước mắt hạnh phúc trong lễ cưới của chúng tôi chút nào không?

Thà đau một lần còn hơn bị lừa dối một đời, tôi đã tự nhủ với mình như thế. Vì vậy, nếu bạn cũng như tôi, đang nghi ngờ hoặc có chút tín hiệu cho thấy chuyện vợ ngoại tình, hãy điều tra xác nhận ngay lập tức. Với kinh nghiệm của mình, tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử Đức Tín để thu thập thông tin chính xác và nhanh nhất cũng như đảm bảo chuyện xấu hổ này không lộ ra bên ngoài.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)