[Hướng dẫn] theo dõi vợ chồng ngoại tình đơn giản và hiệu quả

Mục lục [ Ẩn ]

Thời gian gần đây, nửa kia của bạn xuất hiện những cư xử lạ. Bạn đang nghi ngờ người vợ chồng đang giấu bạn một quan hệ ngoài luồng nào đó? Nếu vậy bạn cần có phương pháp điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình để có thể giải quyết vấn đề sớm nhằm ngăn chặn những hệ lụy và tác hại có thể xảy đến.

theo dõi vợ chồng ngoại tình
Hướng dẫn theo dõi vợ chồng ngoại tình

Những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Ở đây, thám tử Đức Tín sẽ chỉ cho bạn 3 cách làm thế nào để theo dõi vợ chồng ngoại tình hiệu quả và bí mật nhất.

Đây là cách để theo dõi - phát hiện ngoại tình đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Đó là gắn thiết bị định vị gps vào phương tiện xe máy, ô tô của vợ hoặc chồng từ đó quản lý giám sát vị trí của vợ chồng đang đi đâu, ở đâu.

Ngoài ra, thiết bị định vị GPS gắn vào phương tiện đi lại còn giúp bảo vệ tài sản trong những trường hợp bị trộm cắp. 

Việc theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị GPS tương đối dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể biết chính xác vị trí hiện tại đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, vận tốc di chuyển là bao nhiêu, dừng xe ở một ví trí trong bao lâu. 

Đồng thời thiết bị sẽ ghi lại lịch trình di chuyển trong vòng 3 tháng để bạn tiện theo dõi và lưu lại bằng chứng.

theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng định vị GPS
Lịch trình di chuyển của phương tiện

Kinh nghiệm của thám tử Đức Tín

 • Đây là phương pháp đơn giản dễ thực hiện để theo dõi ngoại tình. Bạn có thể định vị vị trí chính xác và có báo cáo địa điểm cụ thể.
 • Để tránh bị phát hiện thiết bị định vị Nên chọn loại thiết bị định vị theo dõi GPS có kích thước nhỏ gọn, dễ nguỵ trang và lắp đặt vào nơi ít bị chú ý.
 • Chọn loại thiết bị định vị GPS chất lượng tốt (xem thêm thiết bị định vị chuyên dụng thám tử), có độ bền cao, an toàn cho xe khi sử dụng

Nhược điểm của phương pháp

 • Bạn chỉ theo dõi được vị trí và lịch trình di chuyển của phương tiện gắn thiết bị. Chính vì vậy, bạn không thể biết vợ chồng bạn làm gì, với ai. Không thể khẳng định được vợ chồng có ngoại tình hay không?
 • Trong nhiều trường hợp, vợ / chồng đi công tác hoặc du lịch phương pháp này gần như không thể phát huy được tác dụng

Theo dõi vợ chồng bằng phần mềm giám sát định vị điện thoại

Với công nghệ hiện đại ngày nay, điện thoại di động là thiết bị quan trọng của mọi người. Phương pháp theo dõi vợ chồng bằng phần mềm giám sát định vị điện thoại là phương pháp hiệu quả để theo dõi vợ  chồng của bạn.

Bằng cách bí mật cài đặt ứng dụng trên điện thoại của vợ hoặc chồng mình, bạn sẽ theo dõi được tất cả hoạt động điện thoại đó một cách hoàn toàn bí mật.

phần mềm theo dõi điện thoại di động
Phần mềm theo dõi điện thoại di động

Phần mềm cho phép bạn:

Theo dõi vị trí: giống như định vị bằng GPS, bạn sẽ biết được vợ chồng  mình đang thực sự ở nơi mà họ nói.

Theo dõi nhật ký cuộc gọi: phần mềm cho phép bạn theo dõi các cuộc gọi đến và đi của điện thoại. Xem chi tiết số, thời lượng và dấu thời gian của từng cuộc gọi.

Theo dõi tin nhắn văn bản: phần mềm cho phép bạn tìm thấy những gì diễn ra trong tin nhắn bằng văn bản của điện thoại cài đặt ngay cả khi tin nhắn bị xóa ngay lập tức.

Theo đánh giá của thám tử Đức Tín, đây là phương pháp theo dõi vợ chồng ngoại tình khá hiệu quả. Vừa đảm bảo được bí mật cao lại thu thập được những thông tin cần thiết.

Nhược điểm của phương pháp này là chỉ hoạt động được ở trên điện thoại thông minh có kết nối Internet. Tức nếu điện thoại không kết nối Internet thì thông tin sẽ không được gửi về.

Nếu thực sự vợ hoặc chồng của bạn đang ngoại tình và cố tình che giấu việc đó thì phương pháp này cũng rất khó pháp huy hiệu quả. Bởi khi đó vợ hoặc chồng bạn sẽ giữ điện thoại rất kĩ hoặc bí mật dùng một điện thoại khác. 

Ngoài ra, xét về mặt pháp luật hành vi theo dõi điện thoại là vi phạm  quyền riêng tư cá nhân của người khác. Nếu bị phát hiện sẽ phạt hành chính, vi phạm nghiêm trọng sẽ phạt tù lên đến 2 năm.

Vì vậy, thám tử Đức Tín khuyên mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình này.

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình

Để khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của hai phương pháp trên, lựa chọn tốt nhất để theo dõi vợ chồng ngoại tình chính là thuê thám tử tư.

thám tử tử theo dõi ngoại tình
Sử dụng dịch vụ thám tử tư theo dõi vợ chồng ngoại tình

Các thám tử tư của công ty dịch vụ thám tử sẽ theo dõi bí mật để thu thập những bằng chứng ngoại tình được tốt nhất. Trong trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp, họ sẽ lập tức thông báo để bạn có hướng giải quyết kịp thời nhất.

Khác với phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình, những bằng chứng mà thám tử  cung cấp toàn bộ thông tin cho bạn về lịch trình di chuyển, những thước phim, video clip, hình ảnh rõ nét về việc ngoại tình của đối tượng mục tiêu. 

Việc thu thập bằng chứng này bạn có thể sử dụng trước tòa án .Trong trường hợp tranh chấp chia tài sản và đòi quyền nuôi con đây là những lợi thế giúp bạn thắng kiện.

Nhược điểm của phương pháp này là chi phí cao và phải tìm được công ty thám tử thực sự uy tín và chuyên nghiệp. Lời khuyên là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ công ty cung cấp dịch vụ trước khi chọn sử dịch vụ theo dõi vợ chồng ngoại tình.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Đức Tín

Nếu bạn đang tìm một công ty thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đức Tín để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Đức Tín là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư theo dõi cung cấp chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp. 

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo (trải khắp miền Bắc đến Hã Tĩnh), trang thiết bị công nghệ hiện đại hiện đại, cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

Công ty thám tử Đức Tín tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra bằng chứng ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.

thám tử đức tín theo dõi ngoại tình
Dịch vụ thám tử tư Đức Tín

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Đức Tín sẽ giúp bạn

Khi thuê thám tử Đức Tín theo dõi ngoại tình, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi:

 • Vợ/chồng bạn ngoại tình với ai? 
 • Vợ/ chồng bạn ngoại tình ở đâu? 
 • Vợ/chồng bạn ngoại tình khi nào? 
 • Hai người đó đã quan hệ với nhau chưa? 
 • Tần suất ngoại tình như thế nào? 
 • Họ đã có con riêng với nhau chưa? Chồng/ vợ bạn chỉ vui chơi “giải khuây” hay có tình cảm sâu đậm và có con riêng.

Bên cạnh các thông tin cụ thể như trên, thám tử Đức Tín sẽ cung cấp cho bạn các bằng chứng thu thập khi theo dõi vợ chồng ngoại tình:

 • Hình ảnh chụp họ đang ngoại tình. Đây là căn cứ có lợi giúp bạn giành lợi thế nếu đôi bên đưa nhau ra tòa.
 • Video họ ngoại tình để đối phương không thể đối chấp trước tòa.
 • Xem lịch sử cuộc gọi để biết được tần suất trò chuyện qua lại giữa chồng/vợ bạn và tình nhân.
 • Xem và sao chép tin nhắn, kể cả các tin nhắn đã xóa.
 • Ghi âm cuộc gọi của vợ/chồng bạn với người tình.
 • Định vị vị trí họ đang ở đâu, thường xuyên lui tới những địa điểm quen thuộc nào.
Xem thêm: Danh sách các dịch vụ thám tử tư Đức Tín.

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình 

Mức giá thuê thám tử Đức Tín dao động từ 800.000đ - 1.500.000 VNĐ/ngày làm việc của thám tử. Giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng thông tin và bằng chứng bạn muốn: Số lượng thông tin bạn yêu cầu nhiều hay ít, mức độ khai thác khó hay cực khó. Thám tử sẽ dựa trên những yêu cầu bạn đưa ra để đánh giá và đưa ra báo giá hợp lý.
 • Thông tin bạn cung cấp: Bạn cung cấp thông tin càng ít hoặc không có, mức chi phí bạn cần trả càng cao. Chưa kể, các thám tử còn phải dựa trên thông tin bạn cấp để đóng vai vào nhiều tình huống phức tạp, tránh lộ thân phận.
 • Đặc điểm ngoại tình của vợ/chồng bạn: Họ ngoại tình giấu giếm hay thể hiện bất chấp.
 • Địa hình giao thông và mật độ dân số tại địa phương thám tử theo dõi ngoại tình.
 • Một số yếu tố khác như: thời tiết, tần suất ngoại tình, địa điểm ngoại tình,...

Lưu ý: Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại khu vực Hà Nội thường thấp hơn các tỉnh khác của miền Bắc đến Hà Tĩnh. Do địa bàn này thuận lợi cho việc hoạt động của thám tử hơn.

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Ấn vào số điện thoại gọi thám tử Đức Tín/Zalo: 0971932222

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Email: dichvuthamtuductin@gmail.com

Thám tử tư Đức Tín rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

Xếp hạng: 4 (4 bình chọn)