Tôi muốn thuê dịch vụ thám tử tìm người con gấp có được không?

Chào các thám tử. Tôi có con trai đang học lớp 8, cháu 13 tuổi. Cháu rất ham chơi và thường xuyên bị bạn bè xấu rủ rê tụ tập. Mặc dù gia đình đã răn đe, dạy bảo nhưng cháu vẫn càng ngày càng hư đốn. Đỉnh điểm là cách đây 5 ngày, cháu bỏ nhà đi bụi mà gia đình không có cách nào liên lạc được với cháu. Tôi đang rất cần thuê dịch vụ thám tử tìm người thân gấp có được không? Xin cảm ơn!

Trần Minh Long (Hà Nội)

Chào anh!

Cảm ơn anh đã chia sẻ tâm tư và khó khăn mà anh đang gặp phải ngay lúc này.

Trước hết nếu anh cần gấp ngay thì anh hãy gọi ngay đến SĐT trên website để chúng tôi bố trí nhân sự thám tử để thực hiện yêu cầu của anh kịp tiến độ.

Ngoài ra trường hợp của gia đình có thể được coi là khá nghiêm trọng do cháu bị bạn bè xấu lợi dụng đến mức tự ý rời bỏ gia đình. Tuy nhiên, để thám tử Đức Tín tìm được cháu thì anh cần chuẩn bị những thông tin sau:

  • Số điện thoại con hay dùng (nếu có): Với công nghệ 4.0, các thám tử có thể truy vết tận gốc mọi thông tin của cá nhân thông qua số điện thoại.
  • Hình ảnh của con: Bao gồm đặc điểm nhận dạng, khuôn mặt, lần cuối gia đình gặp con đang mặc quần áo màu gì, có mang theo balo hay vật dụng cá nhân không. Đây đều là thông tin hữu ích cho thám tử trong việc điều tra.
  • Một số thông tin khác cần cung cấp như: Thói quen, sở thích riêng của con; các mối quan hệ quen thuộc của con hay những địa điểm con hay lui tới.
Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ giám sát con cái của thám tử Đức Tín

Chúng tôi cam kết dịch vụ tìm người thân chuyên nghiệp và xác thực 100%. Mọi thông tin điều tra sẽ được bảo mật tuyệt đối với chi phí hợp lý.

Thám tử Đức Tín cung cấp mọi dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp - uy tín - bảo mật nhất Việt Nam.

Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0971932222 của chúng tôi. 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)