Cam kết bảo mật thông tin khách hàng của thám tử Đức Tín

Mục lục [ Ẩn ]

Yêu cầu bảo mật trong ngành thám tử là một trong những yêu cầu quan trọng nhất vì thế mà Công ty thám tử Đức Tín được vận hành với quy định bảo mật tuyệt đối trong đội ngũ và hệ thống thông tin được quản trị chặt chẽ.

Công ty thám tử để rò rỉ thông tin thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Giống như một số ngành nghề đặc thù khác, sự rò rỉ thông tin trong nghề thám tử có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Nguy cơ đối với khách hàng

Sự rò rỉ thông tin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình, công việc, tiền bạc và thậm chí là danh dự của khách hàng.

Tổn hại cho người thám tử

Người thám tử để bị rò rỉ thông tin đối mặt với việc bị phạt hợp đồng vì sự rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó, nếu bị bên đối phương phát hiện, hiệu quả của nhiệm vụ điều tra sẽ bị ảnh hưởng và có thể không đạt được như mong muốn. Không những thế, nếu hậu quả gây ra cho khách hàng nghiêm trọng, chuyên viên thám tử sẽ phải đối mặt với việc buộc phải nghỉ việc và sau đó có thể không thể tìm được công việc khác tương tự.

thám tử rò rỉ thông tin
Công ty thám tử Đức Tín ngay lập tức kết thúc hợp đồng với nhân viên để rò rỉ thông tin khách hàng

Tổn thất có thể gây ra cho công ty thám tử

Tổn hại về kinh tế do bị phạt hợp đồng là hệ quả chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng sự tổn hại đó có thể không là gì so với sự tổn hại về uy tín và lòng tin từ phía khách hàng. Vì thế, chúng tôi muốn phát triển vững mạnh phải đảm bảo sự bảo mật thông tin của khách hàng thật tốt.

Thấu hiểu yêu cầu bảo mật gắt gao của ngành thám tử tư Đức Tín cam kết

Quá trình tiếp xúc, trao đổi thông tin tuyệt đối bảo mật theo quy định của công ty

Thông tin khách hàng cung cấp cho Đức Tín sẽ được lưu trữ ở những nơi an toàn, kiểm soát một cách chặt chẽ, sử dụng công cụ công nghệ thông tin hiện đại để lưu giữ. Chỉ những nhân viên trực tiếp tham gia thực hiện điều tra thì mới được phép tiếp cận những thông tin đó.

Tuân thủ luật pháp của địa bàn hoạt động.

Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật của chính phủ cũng như những tiêu chuẩn ở tất cả quốc gia, nơi chúng tôi thực hiện hoạt động điều tra.

bảo mật thông tin khách hàng
Công ty thám tử Đức Tín cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin của bạn cho một bên thứ 3 nếu không nhận được sự đồng ý của bạn.

Đức Tín sẽ giữ tất cả những thông tin bí mật hoàn toàn, khi chia sẻ những thống tin này cho bên thứ ba cần phải có xác nhận từ phía khách hàng.

Đôi khi bị lợi ích kinh tế trước mắt làm mờ mắt nên mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của tính bảo mật trong điều tra, một số thám tử hoặc công ty thám tử vẫn phá vỡ giới hạn đạo đức nghề nghiệp. Họ không thể lường được rằng hậu quả đằng sau đó thực sự nguy hiểm và ảnh hưởng nặng nề cho con đường sinh tồn và phát triển của họ.

Hãy là người khách hàng sáng suốt, bằng cách đánh giá nhiều mặt thông tin và sử dụng trực giác nhạy bén của mình để nhận biết đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng được.

cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Công ty thám tử Đức Tín cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0971932222 của chúng tôi.

Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ. 

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Ấn vào số điện thoại gọi thám tử Đức Tín: 0971932222

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Zalo: 0971932222

Email: dichvuthamtuductin@gmail.com

Thám tử tư Đức Tín rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

BAN GIÁM ĐỐC ĐỨC TÍN

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)