Cần tìm công ty thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

Tôi tích cóp được một khoản tiền kha khá, nghĩ rằng cho người quen vay để lấy lãi chi tiêu hằng ngày. Người này vay tôi và có trả lãi được 2 tháng đầu tiên. Sau đó thì ôm tất cả số tiền của tôi trốn mất. Tôi tức tốc gửi liên hệ cho công ty thám tử mong muốn tìm được kẻ lừa đảo và thu hồi tiền nhanh nhất. Chi phí không quan trọng, miễn là xử lý được việc để tôi giải quyết nợ nần với kẻ lừa đảo này!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã liên hệ công ty thám tử Đức Tín để chia sẻ khó khăn mà bạn đang gặp phải. Trường hợp của bạn khá nan giải và cần tìm đối tượng càng sớm càng tốt. Chúng tôi tự tin là văn phòng thám tử có nhiều chuyên gia giỏi điều tra, tìm kiếm kẻ lừa đảo và trốn nợ. Để được giải quyết nhanh nhất, bạn hãy chuẩn bị cho chúng tôi các thông tin sau:

  • Họ tên kẻ lừa đảo, địa chỉ nơi đối tượng sinh sống trước khi bỏ trốn.
  • Số điện thoại kẻ lừa đảo thường xuyên liên lạc.
  • Hình ảnh cận mặt, rõ nét về đối tượng lừa đảo.
  • Địa chỉ hai bên đã giao dịch cho vay tiền, số tiền cho vay, hình thức cho vay và cam kết vay nợ của hai bên.
  • Thời gian kẻ lừa đảo bỏ trốn cách đây bao lâu, lần cuối gặp lúc nào ở đâu.
  • Cùng một số thông tin khác phục vụ điều tra.
Xem thêm: Dịch vụ tìm người thân mất tích nhanh chóng chính xác.

Khi làm việc với chúng tôi, các thám tử sẽ điều tra chi tiết các thông tin của đối tượng. Việc của bạn là hợp tác cung cấp nếu nắm bắt được bất cứ thông tin quan trọng nào. Thám tử Đức Tín sẽ dốc sức tiến hành điều tra nhanh chóng nhất và sớm có kết quả cho bạn. Mọi thông tin điều tra sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Mọi thông tin chúng tôi điều tra sẽ được bảo mật tuyệt đối. Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0971932222 của chúng tôi. 

Thám tử Đức Tín cung cấp mọi dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp - uy tín - bảo mật nhất Việt Nam.

 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)