Làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình an toàn kín đáo?

Gần đây vợ tôi có biểu hiện lén lút nghe điện thoại riêng, bỏ bê chăm sóc gia đình, thường xuyên ra ngoài về muộn mà không có lý do chính đáng. Tôi nghi ngờ vợ mình có tình nhân nhưng chưa có chứng cứ. Vậy tôi nên làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình an toàn kín đáo?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tâm tư và khó khăn mà bạn đang gặp phải ngay lúc này. Trước hết, bạn hãy thật bình tĩnh để lắng nghe tư vấn dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình cùng thám tử Đức Tín.

Với những biểu hiện của người vợ mà bạn vừa chia sẻ như trên, bạn sẽ cần chúng tôi xác thực tất cả quá trình sinh hoạt của cô ấy như: đi đến đâu, làm những gì, gặp gỡ ai,... cũng như thời gian và địa điểm cụ thể.

Bạn đang muốn kiểm tra nhật ký cuộc gọi một cách bí mật và nhanh chóng.

Văn phòng thám tử Đức Tín sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh, video (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Mọi thông tin chúng tôi điều tra sẽ được bảo mật tuyệt đối. Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0971932222 của chúng tôi. 

Thám tử Đức Tín cung cấp mọi dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp - uy tín - bảo mật nhất Việt Nam.

Xếp hạng: 4.5 (2 bình chọn)