Vợ NGOẠI TÌNH tư tưởng - Thực trạng đáng báo động

Mục lục [ Ẩn ]

Vợ ngày càng xa lánh, thờ ơ, thường xuyên cáu giận, ngại giao tiếp vợ chồng,.. Nhiều ông chồng đã thuê thám tử điều tra nhưng những bằng chứng chứng minh vợ mình ngoại tình hầu như không có. 

Vậy lý do là gì? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, có thể những bà vợ đang ngoại tình tư tưởng, tương tư về một người đàn ông khác TUYỆT VỜI hơn những ông chồng ở nhà đấy. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin cơ bản về vấn đề này.

Phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Á Đông - đa số họ đều sống rất nội tâm, họ có xu hướng chia sẻ, trò chuyện với người có thể san sẻ những nỗi lòng, những câu chuyện của họ. Tuy nhiên, việc người chồng vì lý do nào đó như vô tâm, thờ ơ… thường không hiểu, không cảm thông chia sẻ với họ, dần dần người phụ nữ mất dần sự tin tưởng và hình thành việc ngoại tình tư tưởng khi họ tiếp xúc và với nhiều người thành đạt khác.

Vợ ngoại tình tư tưởng là khi những xúc cảm và mong muốn thầm kín của vợ đang hướng đến người khác, không chứa yếu tố tình dục hay quan hệ nam nữ.

vợ ngoại tình tư tưởng
Vợ ngoại tình tư tưởng

Để trả lời cho câu hỏi ngoại tình tư tưởng có thật sự nguy hiểm không?

 Hãy đến với một cuộc khảo sát tỉ lệ ngoại tình tư tưởng ở nam và nữ, trong đó tỉ lệ phụ nữ ngoại tình trong tư tưởng lớn hơn nhiều so với nam giới. Tỉ lệ này cũng khá chuẩn xác khi đàn ông có xu hướng tìm kiếm đến mối quan hệ bên ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục, trong khi đó phụ nữ tìm kiếm nơi cho họ sự thoải mái về mặt xúc cảm nhiều hơn là dục tính.

Bởi lẽ để thỏa mãn về mặt tình cảm, việc phụ nữ ngoại tình tư tưởng đến rất tự nhiên, có thể bắt nguồn từ những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Ban đầu câu chuyện chỉ bắt đầu bằng những câu chuyện về công việc, gia đình. Dần dần những rào cản tự nhiên bị phá vỡ, bắt đầu hình thành những mối liên hệ cảm xúc.

Chính vì lẽ đó, nhiều chị em cũng không hề hay biết rằng mình đang bước vào một mối quan hệ ngoài luồng vô tình phá vỡ hôn nhân gia đình. Bề ngoài vợ mình vẫn là một người vợ hiền, nhưng thật kinh khủng khi cô ấy đang ôm trong mình một người tình tư tưởng, một vỏ bọc ngoại tình mà không tồn tại tình dục.

Ngoại tình tư tưởng có thể chia làm 3 cấp độ:

  • Cấp độ Mơ Mộng: ở cấp độ này sợi dây liên kết về tinh thần với người kia chỉ là niềm yêu thích qua các hình mẫu trong phim ảnh hay tiểu thuyết ngôn tình. Đây là cấp độ nhẹ nhất khi vợ ngoại tình tư tưởng về người khác như một cách giải tỏa tinh thần cho cuộc sống thú vị hơn.
  • Cấp độ Khao Khát: ở cấp độ này người phụ nữ cảm thấy gắn bó mật thiết về tinh thần với người kia. Những thiếu vắng về tình cảm mà người chồng không đáp ứng được có thể được người kia khỏa lấp và bù đắp.
  • Cấp độ Thôi Thúc: cãi vã, xung đột với chồng, vợ lại có cảm giác muốn tìm đến người kia để tâm sự, ở cấp độ này, có nhiều trường hợp đã cân nhắc việc rời bỏ chồng để tiến đến mối quan hệ mới.

Những cấp độ trên đây có thể được thể hiện qua những dấu hiệu sau:

Dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng

1. Ngại chia sẻ

 Thời còn mặn nồng, vợ chồng thường sẻ chia những suy nghĩ, những vấn đề mình gặp phải cùng nhau. Tuy nhiên, khi vợ ngoại tình tư tưởng, cô ấy có xu hướng ngại chia sẻ cũng như ngại giao tiếp với chồng. Dĩ nhiên chồng lúc này là phương án phụ khi những điều khó nói đã được vợ chia sẻ cùng người khác rồi.

2. Thay đổi thái độ

Sẽ thật kinh khủng khi người chồng bị đem ra so sánh với những tiêu chuẩn, những hình mẫu lý tưởng ngoài kia. Không một người đàn ông nào mong muốn mình bị so sánh và chê bai như vậy.

So sánh và chê bai là một trong những dấu hiệu chứng minh rằng vợ bạn đang ngoại tình tư tưởng.

3. Hay tránh né, tiếp xúc với chồng

Đôi lúc vợ chủ động né tránh ánh nhìn của chồng, ngại tiếp xúc cơ thể thì cũng chính là lúc người chồng nên đặt câu hỏi liệu rằng vợ mình có đang ngoại tình tư tưởng hay không? Nếu vợ bạn còn tình cảm với bạn thì thứ bạn nhìn thấy sẽ là nụ cười và ánh mắt thân thiện. 

Nhiều lúc bạn thấy vợ bạn cứ bồn chồn, đang chờ đợi một tín hiệu gì đó, đôi lúc thấy vui thú một cách bất thường thì có thể vợ bạn đang tương tư với một ai đó ngoài bạn đấy.

Nguyên nhân vợ ngoại tình tư tưởng

Sau hôn nhân, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, vợ chồng xung đột, cãi vã khiến nhiều chị em bị tổn thương và ngoại tình tư tưởng là điều khó tránh khỏi.

1. Bị cảm xúc chi phối

Phụ nữ khi chịu tổn thương về mặt xúc cảm, họ thường rung động, hấp dẫn bởi những lời hỏi han, chăm sóc, quan tâm của người khác. Đây có thể là lý do cho việc họ dễ dàng sa đà vào một mối quan hệ ngoài luồng.

2. Mất đi hứng thú mỗi ngày

Công việc áp lực, nhàm chán, người chồng thiếu sự quan tâm, thậm chí thờ ơ. Phụ nữ sẽ mất dần những nhiệt huyết trong tình yêu và tìm kiếm những cảm xúc mới từ người mới, người cho họ những cảm giác yêu đang dần vụt tắt trong họ.

3. Khó chia sẻ với bạn cùng giới

Có những câu chuyện, chị em phụ nữ không thể sẻ chia cùng nhau tuy nhiên, một người đàn ông hiểu chuyện, luôn đưa ra cho chị em những lời khuyên bổ ích, những giải pháp cho những vấn đề họ đang gặp phải. Chính những điểm này sẽ thu hút phụ nữ và khiến họ có xu hướng ngả vào người đấy.

4. Cảm thấy lạc lõng

Người phụ nữ cảm giác cô đơn, lạc lõng nhất là khi giá trị của mình trong mắt chồng chỉ là bà nội trợ, người giữ tiền hay thậm chí là người thừa. Trong giây phút đó, những hình mẫu của người đàn ông lý tưởng ngoài kia sẽ thu hút, bù lấp cảm xúc trong cô ấy.

Vợ ngoại tình tư tưởng
Nguyên nhân vợ ngoại tình tư tưởng

Làm gì khi vợ ngoại tình tư tưởng?

Đến một độ tuổi nhất định, những tiền bạc, tài sản đối với người phụ nữ sẽ không còn nhiều giá trị, thứ họ cần duy nhất là tình cảm, giá trị gia đình. Là người đàn ông, trụ cột của gia đình, khi phát hiện vợ có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng, hãy chủ động:

Sau một ngày dài, với bao lo toan, bộn bề công việc, thứ giúp người phụ nữ không cảm thấy cô đơn có lẽ là những lời động viên, quan tâm của người chồng. Ngoài kia có thể là sóng gió nhưng khi được trở về nhà với người chồng biết chia sẻ, họ sẽ an tâm phần nào đấy. 

Nếu bạn là người chồng vũ phu, ngoại tình, rượu chè, bài bạc, vô tâm… thì tình cảm của người vợ dành cho bạn cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Những cám dỗ bên ngoài sẽ dần được cô ấy chấp nhận và việc ngoại tình tư tưởng là điều khó tránh khỏi.

Chồng đi công tác xa nhà, bận rộn công việc, thời gian cho gia đình vô cùng ít ỏi cộng thêm phủ nhận những đóng góp của vợ khiến cho cô ấy càng thêm chán nản và xu hướng ngoại tình tư tưởng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Vì vậy, các ông chồng nên dành nhiều thời gian hơn cho vợ, hỏi han chăm sóc, cùng vợ xây đắp tổ ấm nhỏ.

Trên đây là bài viết nêu ra những dấu hiệu vợ bạn có thể ngoại tình tư tưởng, để biết chắc chắn hơn liên hệ đến dịch vụ thám tử tư của ĐỨC TÍN

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Ấn vào số điện thoại gọi thám tử Đức Tín/Zalo: 0971932222

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Email: dichvuthamtuductin@gmail.com

Thám tử tư Đức Tín rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

Xếp hạng: 4.3 (3 bình chọn)