Cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất

Mục lục [ Ẩn ]

Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại đang quấy rối, làm phiền hay đe dọa bạn? Hoặc bạn muốn kiểm tra số thuê bao bất kỳ thuộc nhà mạng nào nhưng chưa biết cách. Trong bài viết này thám tử Đức Tín sẽ liệt kê một số cách tra số điện thoại của người khác đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

cách tra cứu số điện thoại của người khác

Cách tra số điện thoại của người khác bằng Google

Với cách này, bạn chỉ cần truy cập vào Google, gõ số thuê bao rồi click tìm kiếm. Sẽ có các lượt hiển thị chứa thông tin chủ nhân số điện thoại thuộc về ai, công ty nào. Xác suất tìm kiếm số điện thoại trên Google có độ chính xác cao, tuy nhiên chỉ áp dụng với thuê bao công khai hoặc có lượt tìm kiếm cao.

Tra số điện thoại di động qua google
Tra số điện thoại di động cá nhân qua google

Tra số thuê bao của người khác qua Facebook

Facebook là mạng xã hội nổi tiếng thế giới với khoảng 2,8 tỷ người dùng (tính đến cuối năm 2021).Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng người dùng mạng xã hội này đông đảo với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Nhờ vào ưu thế này, bạn hoàn toàn có thể tra cứu số di động của ai đó trên nền tảng Facebook. Cách đơn giản nhất là bạn gõ số điện thoại bất kỳ lên thanh tìm kiếm Facebook, một loạt thông tin về chủ nhân của số máy này sẽ hiện ra. Tất nhiên là hình thức này chỉ khả thi khi người đó công khai số điện thoại.

Tra số điện thoại di động qua facebook
Tra số điện thoại di động cá nhân qua Facebook
Xem thêm: Các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Đức Tín

Tra cứu thông tin số điện thoại qua Zalo

Kiểm tra số điện thoại bất kỳ bằng Zalo cũng khá hữu ích và đem lại hiệu quả cao. Hiện nay Zalo đang được đông đảo người dùng tại Việt Nam ưa chuộng, vì đây là sản phẩm “made in Vietnam” nên tin cậy và an toàn.

Với bất kỳ một số điện thoại nào có đăng ký tài khoản Zalo, bạn đều có thể tra cứu một cách dễ dàng. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào zalo và lựa chọn thêm bạn mới

Tra số điện thoại di động qua zalo
Tra số điện thoại di động qua Zalo

Bước 2: Ấn nút tìm kiếm và cho ra thông tin kết quả

Tra số điện thoại di động cá nhân qua zalo
Tra thông tin số điện thoại qua Zalo

Kiểm tra số điện thoại qua ứng dụng Truecaller

Để có được thông tin cá nhân của người khác qua số điện thoại, bạn hãy sử dụng phần mềm Truecaller. Phần mềm này được phát triển trên hai hệ điều hành chính là iOS và Android.

Các bước thực hiện cài đặt và sử dụng phần mềm này như sau:

Bước 1: Bạn vào App Store hoặc CH Play, tìm kiếm app Truecaller và cài đặt về máy.

Tra số điện thoại di động qua Truecaller
Cài đặt ứng dụng trên điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng và đăng nhập số điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã code, bạn điền mã code này vào đó.

Tra số điện thoại di động qua Truecaller
Nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Bạn tiếp tục tạo hồ sơ của mình trên ứng dụng Truecaller với các thông tin họ, tên, email.

Tra số điện thoại di động qua Truecaller
Tạo hồ sơ trên Truecaller

Bước 4: Sau khi tạo hồ sơ xong, bạn đi đến trang chính của ứng dụng. Tại đây có 4 thẻ chính là Call, Search, Block, Contacts. Để tra cứu thông tin của một người bất kỳ, bạn chuyển sang thẻ Search rồi nhập số điện thoại cần tìm kiếm.

Tra số điện thoại di động qua Truecaller
Tra cứu thông tin SĐT bạn cần

Lưu ý: Đối với những số điện thoại là sim rác, sim khuyến mãi chưa có thông tin, mời chào mua sim, quảng cáo,... chưa đăng ký ở Facebook, Email thì bạn không tìm kiếm được thông tin gì về số điện thoại này.

Sử dụng dịch vụ thám tử Đức Tín điều tra số điện thoại

Khi đã sử dụng tất cả các cách trên mà bạn vẫn không thê tìm kiếm được thông tin gì về số điện thoại mong muốn. Đừng lo lắng, thám tử Đức Tín ở đây để giúp bạn giải quyết vấn đề. Thám tử Đức Tín cung cấp cả dịch vụ tra cứu điện thoại như: 

Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0971046789 của chúng tôi. 

Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ. 

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Ấn vào số điện thoại gọi thám tử Đức Tín: 0971046789

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Zalo: 0971046789

Email: dichvuthamtuductin@gmail.com

Thám tử tư Đức Tín rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)