Phần mềm định vị số điện thoại hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay

Mục lục [ Ẩn ]

Có rất nhiều cách để bạn kiểm soát con cái, người thân, người yêu đang ở đâu, vị trí nào mà không cần dùng đến thiết bị định vị. Một trong các cách hiện đại và hữu ích nhất chính là cài phần mềm định vị số điện thoại trên smartphone (điện thoại thông minh). Trong bài viết này, thám tử Đức Tín xin chia sẻ đến bạn cách cài đặt định vị số điện thoại hiện đại nhất hiện nay.

Phần mềm định vị số điện thoại qua Google Maps

Phần mềm Google Maps được biết đến là công cụ tra cứu bản đồ điện tử thông minh bậc nhất thế giới do Google phát triển. Với nhiều tính năng nổi bật, Google Maps được cài đặt ở hầu hết các dòng smartphone hiện nay. Để định vị số điện thoại thông qua phần mềm này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Google Maps ở smartphone mà bạn muốn định vị, đăng nhập vào tài khoản Google.

Bước 2: Bạn bấm nút trình đơn hình ba thanh ngang ở phía trên góc trái, tùy chọn mục Location sharing (Chia sẻ vị trí).

định vị số điện thoại bằng Google map bước 2
Chia sẻ vị trí trên Google Maps

Bước 3: Bạn tiếp tục bấm vào hình đầu người có dấu cộng phía trên góc phải.

Bước 4: Bạn chọn khoảng thời gian mà bạn muốn chia sẻ vị trí. Nếu để mặc định, thông số này là một giờ. Vì thế, bạn có thể tăng hoặc giảm khoảng thời gian này, hoặc thậm chí là chọn vĩnh viễn.

Bước 5: Bên dưới, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn thường liên lạc. Bạn có thể chọn một người bất kỳ trong danh sách này. Hoặc bạn di chuyển đến cuối danh sách và chọn More (khác), sau đó nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống.

Bước 6: Cuối cùng, bạn bấm nút Send (gửi) để bạn có thể xem vị trí điện thoại mà bạn muốn theo dõi theo thời gian thực trên Google Maps.

Định vị số điện thoại bằng Google map bước 6
Tìm vị trí số điện thoại trên Google Maps

Bước 7: Bạn sẽ nhận được email thông báo về việc bạn vừa làm trên máy mà bạn cần định vị. Để xem vị trí vừa được chia sẻ, bạn chỉ cần bấm nút View on Google Maps (Xem trên Google Maps).

Định vị số điện thoại bằng Google map bước 7
Email thông báo vị trí vừa được chia sẻ

Bước 8: Nếu bạn muốn tắt chức năng chia sẻ vị trí, chỉ việc truy cập vào trình đơn Location sharing (Chia sẻ vị trí) và bấm nút hình chữ X ở hộp thoại chia sẻ.

Định vị số điện thoại bằng Google map bước 8
Tắt chia sẻ vị trí của bạn

Đối điện thoại iphone sử dụng hệ điều hành iOS, bạn cần cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng Google Maps ở dạng Always. Bên cạnh đó, bạn cần bật tính năng Background app refresh.

Định vị số điện thoại bằng Google map bước 8
Cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng Google Maps ở dạng Always

Với 8 bước như trên, bạn có thể định vị số điện thoại con cái, người thân, người yêu,... một cách dễ dàng. Ngoài ra, vẫn còn phần mềm định vị số điện thoại khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây.

Phần mềm định vị số điện thoại Find My Friend

Find My Friend là ứng dụng được cài đặt và thao tác cũng khá đơn giản. Bạn có thể cài đặt được trên hệ điều hành Android và iOS với 9 bước sau:

Bước 1: Bạn vào CH Play hoặc App Store, tìm kiếm ứng dụng Find My Friend và cài đặt về máy.

cài đặt ứng dụng find my friend bước 1
Tải ứng dụng Find My Friend

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và chọn “tiếp theo”

cài đặt ứng dụng find my friend bước 2
Mở ứng dụng Find My Friend

Bước 3: Tiến hành nhập số điện thoại của bạn vào và bấm chọn “tiếp theo”

cài đặt ứng dụng find my friend bước 3
Nhập số điện thoại của bạn

Bước 4: Nhập lại mật khẩu và chọn “tiếp theo”

cài đặt ứng dụng find my friend bước 4
Nhập mật khẩu

Bước 5: Tiếp đến, bạn cập nhật ảnh đại diện, sau đó đặt tên lại bấm nút “tiếp theo”

cài đặt ứng dụng find my friend bước 5
Cập nhật ảnh đại diện

Bước 6: Bạn chọn “cho phép truy cập”

Bước 7: Để theo dõi người thân hay ai đó bạn chọn “Menu” (dấu 3 gạch) => Chọn “Tham gia”

cài đặt ứng dụng find my friend bước 7
Chọn tham gia

Bước 8: Nhập mã của người bạn muốn theo dõi. Để xem mã bạn cần xem tại mục “Thêm thành viên mới” ở màn hình chính. Sau đó chọn “Gửi”.

cài đặt ứng dụng find my friend bước 8
Nhập mã người bạn muốn theo dõi

Bước 9: Chọn “Tham gia” để xác nhận.

Trên đây là 9 bước cài đặt app Find My Friend trên di đông để bạn biết được vị trí điện thoại người đang tham gia với bạn. Lưu ý, ứng dụng này phải được sự cho phép của người bạn muốn theo dõi, nếu không thì bạn đang vi phạm pháp luật.

Ngoài ra, một số phần mềm hữu ích khác mà bạn có thể tham khảo dưới dây. Chúng cũng được cài đặt tương tự, khá dễ dùng và mức độ định vị chuẩn xác cao.

Sử dụng dịch vụ theo dõi của Đức Tín sẽ hỗ trợ thiết bị

Khi bạn sử dụng dịch vụ theo dõi tại Đức Tín, chúng tôi chuyên sử dụng những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất với độ bảo mật và cho ra kết quả chính xác nhất.

Thiết bị định vị số điện thoại sẽ làm tốt nhiệm vụ theo dõi, giám sát nhưng trong những trường hợp bạn cần chứng cứ có hình ảnh, video hay bắt quả tang đúng thời điểm thì dịch thám tử Đức Tín là một giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Công ty thám từ Đức Tín chuyên cung cấp những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, phong cách làm việc bài bản, đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm bao gồm những dịch vụ hỗ trợ bao gồm

  • Định vị số điện thoại người khác: giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải. Một giải pháp cam kết bảo mật và chính xác nhất mà đối tượng được theo dõi sẽ không hề hay biết.

  • Kiểm tra nhật cuộc gọi: kiểm tra nhật ký cuộc gọi, tin nhắn tất cả các mạng di động . Chỉ cần gửi số điện thoại, chúng tôi sẽ trích xuất dữ liệu cho bạn.

  • Điều tra theo dõi vợ/chồng ngoại tình: điều tra bạn đời của bạn đã ngoại tình với đối tượng nào, thời gian nào, ngoại tình trong bao lâu, ở mức độ nào… Cung cấp những bằng chứng hình ảnh, video, ghi âm chính xác để giữ cuộc hôn nhân hoặc thắng kiện trước tòa.

  • Điều tra, thu thập thông tin chứng cứ: Tìm kiếm, thu thập thông tin chứng cứ gian lận, ngoại tình, phạm pháp giúp người theo dõi giành lợi thế trước pháp luật.

Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0971046789 của chúng tôi. 

Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ. 

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Ấn vào số điện thoại gọi thám tử Đức Tín: 0971046789

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Zalo: 0971046789

Email: dichvuthamtuductin@gmail.com

Thám tử tư Đức Tín rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)