Thiết bị định Vị Xe Máy Nhỏ Gọn - Chính Xác

Mục lục [ Ẩn ]

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị định vị GPS, là thiết bị điện tử thông minh, nhỏ gọn dễ sử dụng, cho phép chúng ta theo dõi và biết được lịch trình di chuyển của xe máy đã cài đặt thiết bị. Thông tin chi tiết về thiết bị sẽ được thám tử Đức Tín trình bày chi tiết bên dưới, mời bạn khám phá.

định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy

Đối tượng hay dùng định vị xe máy

Hiện nay, thiết bị định vị xe máy thường được dùng trong những trường hợp sau:

  • Đề phòng, chống trộm xe máy, tìm lại xe khi bị mất cắp
  • Quản lý theo dõi con cái khi giao cho xe máy đi học (giám sát đi học hay đi chơi game, biết được các địa điểm con hay đi đến...)
  • Quản lý giám sát bí mật theo dõi vợ chồng (đề phòng ngoại tình, những mối quan hệ ngoài luồng)
  • Quản lý giám sát xe máy nhân viên khi công ty giao xe cho nhân viên trong giờ làm việc
  • Thực hiện nhiệm vụ của thám tử chuyên nghiệp. Đây cũng là thiết bị công nghệ cao mà thám tử Đức Tín sử dụng trong các nhiệm vụ được giao.
  • Và nhiều mục đích khác

Tính năng của thiết bị định vị xe máy

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy là thiết bị điện tử thông minh, siêu nhỏ, bí mật. Thiết bị có những tính năng nổi bật sau đây:

Hỗ trợ giám sát, theo dõi vị trí xe máy dễ dàng hơn trên Google Map 

Thiết bị sẽ trả lại kết quả chính xác của xe máy đang theo dõi với sai số trong phạm vi 3m. Tính năng này giúp người giám sát biết được vị trí của xe mình đang ở đâu? Theo dõi vợ/chồng mình đã đi đến những nơi nào? 

Đặc biệt, khi bạn là chủ doanh nghiệp muốn biết tình hình hoạt động của nhân viên bên ngoài như thế nào? Thiết bị này vừa mang lại sự quản lý tốt lại bảo mật cao không để nhân viên biết.

kết quả định vị xe máy
Kết quả định vị xe máy chính xác

Giám sát xe máy di chuyển những đâu, thường lui tới địa điểm nào

Thiết bị giúp bạn ghi lại hành trình xe từ 30 - 90 ngày hoạt động của xe. Từ đó, người theo dõi có thể thu thập chứng cứ hoặc bắt quả tang đối tượng cần theo dễ dàng. 

Ngoài ra, thiết bị cho biết người sử dụng xe máy đã lưu lại ở một vị trí này trong bao lâu và tần suất như thế nào. Qua đó biết được địa điểm nào đối tượng thường lui tới.

Tính năng tự ngắt điện xe từ xa

Trong trường hợp, xe bạn bị đánh cắp, ngay lập tức bạn có thể khởi động chức năng tự ngắt điện, khiến xe máy sẽ không khởi động được nữa. Nhưng còn tùy vào khoảng cách xa gần của bạn và xe máy được gắn thiết bị.

Tính năng này cũng rất hữu ích cho việc chống trộm xe và tìm lại xe khi bị kẻ gian đánh cắp.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư Đức Tín uy tín nhất Việt Nam

Ưu điểm vượt trội của thiết bị định vị xe máy

Song hành với những tính năng trên, thiết bị định vị xe máy của công ty thám tử Đức Tín cho ta được rất nhiều ưu điểm như:

Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ, cho phép người theo dõi có thể bí mật theo dõi mà người sử dụng xe máy không hề biết sẽ bị theo dõi và bắt quả tang đối tượng cần theo dõi dễ dàng. Bọn trộm xe sẽ không thể đoán trước rằng trên xe có thiết bị định vị và khả năng bị bắt rất cao.

Dễ dàng tháo lắp

Được thiết kế cực kỳ tối ưu, thiết bị định vị xe máy có thể tháo lắp dễ dàng chưa đầy 1 phút, cực kì đơn giản và dễ sử dụng.

thiết bị định vị xe máy nhỏ gọn
Thiết bị nhỏ gọn dễ lắp khó bị phát hiện

Chống thấm cực tốt

Thiết bị có thể duy trì hoạt động trong điều kiện khí hậu thay đổi khắc nghiệt. Vì thế với mọi môi trường đều có thể sử dụng được. Bạn sẽ không sợ mưa gió hay nước trên đường làm hỏng thiết bị.

Theo dõi thuận tiện

Thiết bị cung cấp những thông tin hữu ích về khả năng theo dõi, giám sát. Thông tin được cập nhập mọi lúc, nhanh chóng và bảo mật nhất.

Sử dụng dịch vụ theo dõi của Đức Tín sẽ hỗ trợ thiết bị

Khi bạn sử dụng dịch vụ theo dõi tại Đức Tín, chúng tôi chuyên sử dụng những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất với độ bảo mật và cho ra kết quả chính xác nhất.

Thiết bị định vị xe máy sẽ làm tốt nhiệm vụ theo dõi, giám sát nhưng trong những trường hợp bạn cần chứng cứ có hình ảnh, video hay bắt quả tang đúng thời điểm thì dịch thám tử Đức Tín là một giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Công ty thám từ Đức Tín chuyên cung cấp những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, phong cách làm việc bài bản, đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm bao gồm những dịch vụ hỗ trợ bao gồm

  • Điều tra theo dõi vợ/chồng ngoại tình: điều tra bạn đời của bạn đã ngoại tình với đối tượng nào, thời gian nào, ngoại tình trong bao lâu, ở mức độ nào… Cung cấp những bằng chứng hình ảnh, video, ghi âm chính xác để giữ cuộc hôn nhân hoặc thắng kiện trước tòa.
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh kinh doanh: Thám tử Đức Tín có thể cung cấp cho bạn những thông tin mật từ đối thủ kinh doanh, điều tra nội bộ, thậm chí điều tra nội gián trong nội bộ doanh nghiệp của bạn.
  • Tìm người mất tích: Dịch vụ tìm người thân bị bắt cóc, mất tích và thất lạc lâu năm của công ty thám tử Đức Tín đã làm hài long rất nhiều khách hàng.
  • Điều tra, thu thập thông tin chứng cứ: Tìm kiếm, thu thập thông tin chứng cứ gian lận, ngoại tình, phạm pháp giúp người theo dõi giành lợi thế trước pháp luật.

bản đồ di chuyển trên thiết bị định vị xe máy
Bản đồ hiện thị vị trí xe máy

Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0971932222 của chúng tôi. 

Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ. 

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Ấn vào số điện thoại gọi thám tử Đức Tín: 0971932222

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Zalo: 0971932222

Email: dichvuthamtuductin@gmail.com

Thám tử tư Đức Tín rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)