Bút camera thám tử vừa ghi âm vừa quay video kín đáo

Mục lục [ Ẩn ]

Bút camera có chức năng vừa ghi âm vừa quay nén là một công cụ không thể thiếu đối với các nhà báo săn tin, thám tử theo dõi, công an ngầm... Những nội dung trong cuộc trò chuyện là chứng cứ xác thực nhất, quan trọng nhất để phục vụ cho mục đích điều tra, theo dõi.

Tuy nhiên sử dụng nó như thế nào để tế nhị và bảo mật thì hầu như rất ít người biết. Thám tử Đức Tín sẽ hướng dẫn cách sử dụng bút camera kín đáo nhất. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé, rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đấy.

bút camera thám tử chuyên nghiệp
Bút camera thám tử Đức Tín

Giới thiệu sản phẩm bút camera thám tử

Bút camera thám tử được hiểu là một là một loại camera ngụy trang dưới hình dạng một cây bút thông thường. Ngoài chức năng dùng để viết thì nó còn là một loại camera có độ phân giải cao và có thẻ nhớ để dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Độ phân giải: 1280 * 720
 • Định dạng file MPG (chuẩn AVI)
 • Dung lượng bộ nhớ: 8GB
 • Độ phân giải: 8Mb
 • Thời gian ghi: 5h đối với ghi âm, 2h đối với ghi hình 
 • Loại pin Li-thium
 •  Kích thước: Khoảng 14cm
 • Viết mực đen như bút bình thường
bút camera thám tử
Cấu tạo của bút camera thám tử 

Tính năng của bút camera vừa ghi âm vừa quay video kín đáo

Tính năng đầu tiên, với mắt thường hoặc người không có chuyên môn bạn sẽ không thể nhìn ra được đâu là bút thường và bút camera. Vì bút camera được thiết kế, mô phỏng không khác gì một chiếc bút bình thường.

Camera của bút được lắp đặt có độ phân giải cao nên thiết bị này có thể thu được hình ảnh, video cực nét để phục vụ tốt công tác thu thập thông tin và chứng cứ.

Máy ghi âm với tính năng cực kì ưu việt, không chỉ ghi âm mà còn có thể loại bỏ những tạp âm bên ngoài, giúp bạn có những âm thanh thật chất lượng.

Ngoài ra, bút camera còn có thể kết nối được với máy tính thông qua cổng USB nên bạn có thể đánh cắp dữ liệu của đối thủ bất cứ lúc nào. Sản phẩm có thể tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Linux hay MAC iOS.

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên bạn hãy khởi động thiết bị, mở nút nguồn thường nằm ở trên đỉnh đầu của bút, khi nào thấy đèn sáng thì thả ra. Lúc này, bút của bạn đang trong chế độ chờ lựa chọn chức năng.

Muốn thực hiện quay video và ghi hình thì bạn hãy nhấn nút trên đầu bút và khi tín hiệu đèn chuyển từ màu vàng sang xanh là nó đang thực hiện chức năng bạn yêu cầu. 

Nếu bạn muốn ngừng việc ghi âm ghi hình thì chỉ cần nhấn trên đầu bút và tín hiệu đèn được chuyển về màu vàng là được.

Sử dụng bút camera
Nhìn bên ngoài không khác gì bút viết bình thường

Lưu ý: Khi bút không sử dụng camera để lâu sẽ tự sả hết pin, muốn hoạt động được bạn phải sạc lại pin cho camera.

Hãy sử dụng cổng USB cắm vào máy tính để sạc pin. Trong quá trình sạc, Đèn Led sẽ chớp nháy. Khi pin đầy, đèn Led sẽ đứng im không chớp (thông thường để sạc đầy pin sẽ mất 2h đồng hồ)

Khi đang cắm camera vào máy tính để tải dữ liệu hay sạc Pin cho camera, muốn rút camera ra trước tiên bạn phải tắt bộ nhớ của camera trong phần Safely Remove Hardware để bảo vệ bộ nhớ và camera trong bút.

Dịch vụ thám tử tư Đức Tín sử dụng bút camera như thế nào?

Bút camera thám tử là công cụ không thể thiếu trong công tác thực hiện nhiệm vụ của công ty thám tử Đức Tín. Bút camera thám tử thường được sử dụng trong công tác:

 

 • Điều tra theo dõi vợ/chồng ngoại tình: điều tra bạn đời của bạn đã ngoại tình với đối tượng nào, thời gian nào, ngoại tình trong bao lâu, ở mức độ nào… Cung cấp những bằng chứng hình ảnh, video, ghi âm chính xác để giữ cuộc hôn nhân hoặc thắng kiện trước tòa.
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh kinh doanh: Thám tử Đức Tín có thể cung cấp cho bạn những thông tin mật từ đối thủ kinh doanh, điều tra nội bộ, thậm chí điều tra nội gián trong nội bộ doanh nghiệp của bạn.
 • Tìm người mất tích: Dịch vụ tìm người thân bị bắt cóc, mất tích và thất lạc lâu năm của công ty thám tử Đức Tín đã làm hài long rất nhiều khách hàng.
 • Điều tra, thu thập thông tin chứng cứ: Tìm kiếm, thu thập thông tin chứng cứ gian lận, ngoại tình, phạm pháp giúp người theo dõi giành lợi thế trước pháp luật.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị bút camera thám tử hay thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi, điều tra. Mới bạn gọi đến hotline 0971932222 để công ty thám tử Đức Tín cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhanh chóng, độ bảo mật cực cao và phương án hiệu quả nhất.

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Ấn vào số điện thoại gọi thám tử Đức Tín: 0971932222

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Zalo: 0971932222

Email: dichvuthamtuductin@gmail.com

Thám tử tư Đức Tín rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)