NGHI NGỜ vợ ngoại tình - Tôi phải làm gì?

Mục lục [ Ẩn ]

Nghi ngờ vợ ngoại tình - tôi phải làm sao?. Mấy tháng gần đây, chúng tôi cãi nhau thường xuyên, cô ấy có biểu hiện rất lạ. Có thực cô ấy đang ngoại tình hay không?

1. Lời chia sẻ đầy lo âu của người đàn ông nghi ngờ vợ ngoại tình

nghi ngờ vợ ngoại tình
Nghi ngờ vợ ngoại tình

Chúng tôi yêu nhau 05 năm thì kết hôn, thành quả sau 08 năm chung sống là sự ra đời của hai thiên thần nhỏ và một mái nhà nhỏ xinh. Thu nhập của cả hai vợ chồng cũng ổn định, tuy không khá giả nhưng cũng có cái ăn cái mặc, con cái được học hành đầy đủ. Đôi lúc chúng tôi cũng xảy ra tranh cãi, giận hờn nhưng cả hai vợ chồng đều nhẫn nhịn nhau và tìm được tiếng nói chung sau đó. Cuộc sống cứ dần trôi cho đến khi dạo gần đây, tôi phát hiện vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ: thường xuyên tăng ca, thay đổi phong cách ăn mặc, trang điểm cầu kỳ hơn, trau chuốt bản thân hơn,.. thậm chí những giây phút ân ái vợ chồng cũng không còn cảm hứng nữa, đôi khi em chủ đồng từ chối chuyện đó.

Thời gian đầu, tôi nghĩ rằng có thể em đang mệt và stress về vấn đề gì đó tuy nhiên khi tôi chủ động hỏi thăm, tìm hiểu sự thay đổi bất thường  thì thứ mà tôi nhận được là thái độ thờ ơ, lạnh nhạt của em.

Từ đó trong đầu tôi lóe lên suy nghĩ rằng phải chăng vợ tôi đang có mối quan hệ nào khác bên ngoài?

Một lần, tôi đọc được một vài tin nhắn của em với một người đàn ông xa lạ, người mà tôi chưa bao giờ biết. Sự thân thiết trong cuộc hội thoại giữa hai người khiến tôi hoàn toàn bất ngờ và tôi quyết định âm thầm theo dõi vợ mình.

Dường như cảm nhận được có sự thay đổi trong cách hành xử của tôi, vợ tôi có xu hướng cảnh giác hơn. Những tin nhắn, cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, danh ba đều được xóa cẩn thận, tần suất tôi bắt gặp vợ nói chuyện lén lút với ai đó dần ít đi, thời gian cô ấy ra tăng ca, đi làm thêm cũng giảm xuống rõ rệt.

Gần đây, tôi rất dễ nóng giận và cáu gắt vô cớ. Tôi thường xuyên cãi vã với vợ, thậm chí những chuyện nhỏ nhặt của con trẻ cũng khiến tôi bực bội. Tôi phải làm gì bây giờ đây?.

2. Giải đáp câu hỏi “nghi ngờ vợ ngoại tình phải làm sao?” cùng thám tử Đức Tín

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi đến thám tử ĐỨC TÍN câu hỏi trên. Với những biểu hiện như: 

 • Hay tăng ca
 • Thay đổi phong cách ăn mặc trẻ trung hơn
 • Trang điểm cầu kỳ
 • Thường xuyên chăm sóc sắc đẹp như SPA, thẩm mỹ viện…
 • Mất cảm hứng, ngại tiếp xúc vợ chồng
 • Không có nhu cầu chuyện chăn gối
 • Nhắn tin, tâm sự với người lạ
 • Che giấu thông tin cá nhân

Với nhiều năm kinh nghiệm điều tra và thu thập thông tin, chứng cứ ngoại tình, chúng tôi có niềm tin rằng người bạn đời của quý khách khả năng cao đang ở trong một mối quan hệ ngoài luồng với những lập luận sau:

 • Phụ nữ rất khác đàn ông, họ chỉ thực sự lên giường với người họ có tình cảm. Một khi người phụ nữ đã mất cảm hứng chuyện giường chiếu, rất có thể họ đang có người mới bên ngoài.
 • Phụ nữ có gia đình, đặc biệt có con nhỏ, thường có xu hướng ở nhà chăm lo cho con cái nhiều hơn là ra đường. Việc vợ tăng ca và thường xuyên ra ngoài, đi kèm với việc trang điểm, chỉn chu ăn mặc chứng tỏ chị đang có nhu cầu giao tiếp với những đối tượng quan trọng có thể là bạn làm ăn, đối tác, nhưng cũng có thể là nhân tình.
 • Việc vợ có xu hướng che giấu thông tin cuộc gọi, tin nhắn, hay tâm sự nhắn tin với người lạ cũng là một dấu hiệu mà ai cũng cân nhắc. Khi làm việc gì đó không muốn người khác biết, chúng ta thường có xu hướng lén lút, đôi lúc là biện hộ cho chính hành vi của mình.

Để chắc chắn với những dấu hiệu có thể vợ bạn đang ngoại tình, việc thuê thám tử tư sẽ giúp bạn có được những thông tin bạn cần tìm hiểu: 

 • Vợ bạn đang đi với ai?
 • Vợ bạn thường xuyên gặp những đối tượng nào? ở đâu?
 • Dữ liệu di động của vợ bạn có những gì 
 • Tần suất gặp gỡ đối tượng khả nghi

Từ những bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video, máy ghi âm. Quý khách hoàn toàn có thể có câu trả lời cho mình trong thời gian ngắn nhất.

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Ấn vào số điện thoại gọi thám tử Đức Tín/Zalo: 0975642664

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Email: dichvuthamtuductin@gmail.com

Thám tử tư Đức Tín rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)