Những kiểu phụ nữ dễ ngoại tình thường gặp

Mục lục [ Ẩn ]

Trong cuộc sống hiện tại, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình ngày càng tăng và không kém so với đàn ông ngoại tình. Thông thường, sẽ có một số kiểu phụ nữ dễ ngoại tình theo nhiều nghiên cứu. Vì vậy, hãy cùng thám tử Đức Tín tìm hiểu về những mẫu phụ nữ thích ngoại tình.

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là kiểu gì?
Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là kiểu gì?

Phụ nữ không gần gũi với chồng thường xuyên

Vì một số lý do nào đó mà hai vợ chồng phải sống xa nhau hay ít có thời gian dành cho nhau cũng là nguyên nhân dẫn đến phụ nữ đi ngoại tình. Phụ nữ là đối tượng sống thiên về tình cảm nên họ luôn mong muốn chồng là người bệnh cạnh chia sẻ và trò chuyện với họ.

Vì thế, người chồng thường xuyên đi xa hoặc không gần gũi với vợ hàng ngày dễ dàng đẩy vợ mình vào vòng tay của người đàn ông khác. Khi đó sẽ rất khó để cô ấy cưỡng lại sự yêu thương và chăm sóc của người tình. 

Phụ nữ thường rất sợ cô đơn và đặc biệt là phải sống xa chồng bởi khi đó bạn bè và gia đình không thể đáp ứng được những thiếu thốn mà người vợ được nhận ừ chồng của mình. 

Phụ nữ có nhu cầu cao

Phụ nữ có nhu cầu cao
Phụ nữ có nhu cầu cao

Mẫu người phụ nữ này thường tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng khi người chồng không làm họ thỏa mãn. Theo điều tra của Thám tử Đức Tín, tình dục là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến ngoại tình của cả hai giới.

Tính dục được xem là bản năng của con người nên khi người phụ nữ không được đáp ứng sẽ dẫn đến việc không kiểm soát được bản thân và rất dễ sa ngã.

Vì vậy, dù là giới sống khép kín và được răn dạy đủ điều những người phụ nữ vẫn chọn ngoại tình. 

Phụ nữ dễ dàng chán nản

Một người phụ nữ dễ bị chán sẽ thấy cuộc sống buồn tẻ thường sẽ tìm đến những thú vui mới để có thể tạo cảm giác mới mẻ. 

Như vậy, nếu người chồng không khiến họ luôn cảm thấy cuộc sống hôn nhân thú vị thì họ có thể tìm đến người tình cho họ cảm giác đó.

Phụ nữ bị phản bội

Những người phụ nữ bị phản bội trong hôn nhân sẽ có xu hướng ngoại tình nhiều hơn. Tâm lý này thường gặp khi người phụ nữ cảm thấy cô đơn và cần người thấu hiểu và đó là lý do khiến lập trường bị lung lay, dễ sa ngã.

Thậm chí, có những người phụ nữ ngoại tình nhằm mục đích trả thù chồng hay chứng minh rằng bản thân mình vẫn còn nhiều giá trị.

Phụ nữ có nhiều bạn bè thân là nam giới

Phụ nữ có nhiều bạn bè thân là nam giới dễ ngoại tình
Phụ nữ có nhiều bạn bè thân là nam giới dễ ngoại tình

Trong nhiều năm làm việc, thám tử Đức Tín nhận thấy nhiều trường hợp phụ nữ ngoại tình là người có nhiều mối quan hệ với đàn ông. 

Có thể mối quan hệ này là thuần khiết nhưng về sau nó sẽ không phải như vậy. Người phụ nữ có bạn thân là nam thì nhiều khả năng cuối cùng sẽ là người yêu, trừ khi anh bạn đó là gay.

Phụ nữ có ngoại hình đẹp

Mẫu người phụ nữ có ngoại hình đẹp, quyến rũ cũng thu hút nam giới mạnh mẽ. Nhiều người thường rỉ tai nhau rằng, người phụ nữ trở thành “thuốc độc” khi họ biết mình sinh đẹp.

Sắc đẹp giúp họ có nhiều lựa chọn người bạn đời nhưng không phải người phụ nào cũng an phận sau khi kết hôn.

Ham muốn được chú ý và những lời tán dương có thể khiến họ lấn sâu vào ngoại tình. Các cô nàng cảm thấy thật lãng phí nhan sắc cho một người đàn ông. Ngoài ra, nhan sắc xinh đẹp có thể giúp họ đạt được nhiều thứ hơn như tiền tài, địa vị, danh vọng,... Vì vậy, ngoại tình ở những người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ thường cao.

Phụ nữ ham hư vinh

Phụ nữ ham hư vinh dễ dàng dẫn đến ngoại tình
Phụ nữ ham hư vinh dễ dàng dẫn đến ngoại tình

Đây là phụ nữ bất chấp mọi mưu kế để đạt được điều mình mong muốn. Họ thích được hưởng thụ, ham hư vinh, sống trong nhung lụa và hưởng thụ cuộc sống chứ không phải vùi mình trong mớ công việc và chăm sóc chồng con.

Phụ nữ ham mê vật chất thường được ví như cô nàng đào mỏ. Họ sẽ đến khi người đàn ông giàu có, đáp ứng mọi điều cô ta muốn và bòn rút tất cả.

Những mẫu người phụ nữ này còn được cho là “đứng núi này trông núi nọ” bởi khi tìm được mối ngon hơn, cô ta sẵn sàng bỏ người tình hiện tại và đến với người mới để có thể hưởng thụ đời sống sung túc, giàu có.

Phụ nữ có thu nhập cao

Không chỉ có phụ nữ ham hư vinh mới dẫn đến ngoại tình mà những người phụ nữ giàu có cũng có nguy cơ ngoại tình rất cao. 

Khi họ đầy đủ vật chất sẽ nảy sinh các nhu cầu khác các nhu cầu khác, chẳng hạn như nhu cầu tình dục, sự quan tâm chăm sóc.

Cũng có những trường hợp, người phụ nữ thông minh, tài giỏi và độc lập về kinh tế cũng có thể ngoại tình bởi họ thường có tâm lý so sánh chồng cùng với những người đàn ông tài giỏi và ngang tầm với cô ấy.

Chồng có thu nhập thấp hơn khiến cô ấy chạnh lòng và cảm thấy mất mặt với bạn bè, do đó, ngoại tình có thể khiến họ tìm được một người đàn ông tốt hiện tại.

Người vợ trẻ tuổi

Theo thống kê, phụ nữ ở độ tuổi từ 26 đến 30 tuổi là có tỷ lệ ngoại tình cao nhất. Cuộc sống hôn nhân không thể kìm hãm ham muốn vui chơi của những người vợ trẻ tuổi.

Họ luôn muốn trải nghiệm những thú vui của cuộc sống nên ngoại tình cũng là điều dễ xảy ra. Hơn nữa, chính sắc đẹp của tuổi trẻ cũng thu hút những người đàn ông nên họ có thể lựa chọn cho mình một mối quan hệ bên ngoài hôn nhân.

Phụ nữ trung niên

Phụ nữ trung niên ngoại tình
Phụ nữ trung niên ngoại tình

Cùng với những người phụ nữ độ tuổi trẻ, người phụ nữ tầm 30 - 40 tuổi, tức những người kết hôn khoảng 5 - 10 năm rất dễ ngoại tình. Theo một khảo sát cho thấy, độ tuổi bình quân người phụ nữ có người tình là 31 tuổi. 

Những người phụ nữ yếu đuối

Đây là kiểu phụ nữ có tính tình đa sầu là người sống thiên về cảm xúc một cách thái quá nên họ rất dễ bị tác động, nhạy cảm và dễ tin người. Khi gặp một chút khó khăn trong cuộc sống hôn nhân cũng có thể khiến họ suy nghĩ rất nhiều, thậm chí còn bị suy sụp.

Những lúc này chỉ một hành động nhỏ cũng khiến con tim người phụ nữ rung động. Khi tình cảm ngày càng lớn dần lên sẽ khiến họ rơi vào vòng xoáy của việc ngoại tình. 

Phụ nữ làm trong ngành có tỷ lệ ngoại tình cao

Nhiều nghiên cứu về vấn đề hiện đại thời nay hé lộ nhiều bí mật thú vị. Trong đó, chủ đề nghiên cứu các ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao gây nhiều tò mò.

Điều này là do môi trường có tác động rất lớn đến tâm lý, suy nghĩ và hành động của một người. Phụ nữ khi tham gia vào những công việc này cũng chịu ảnh hưởng nhiều về văn hóa, môi trường.

Các ngành nghề được xếp vào nhóm có tỷ lệ ngoại tình cao điển hình như tiếp viên hàng không, ngân hàng, giải trí, trợ lý giám đốc, nhân viên văn phòng,... Tuy nhiên, không phải 100% người làm trong ngành nghề này đều ngoại tình. 

Ngoài ra, một số ngành nghề của nam giới mà phụ nữ đảm nhiệm như bác sĩ, luật sư, nhân viên quảng cáo,... Cơ hội họ tiếp xúc với những người đàn ông nổi bật ngày càng nhiều thì có hơi dành cho những người đàn ông này tán tỉnh cũng nhiều hơn.

Phụ nữ luôn sống với kỷ niệm cũ

Phụ nữ luôn sống trong kỷ niệm dễ ngoại tình với người yêu cũ
Phụ nữ luôn sống trong kỷ niệm dễ ngoại tình với người yêu cũ

Người ta thường nói “Tình cũ không rủ cũng đến” bởi giữa hai người đã từng có một thời gian yêu nhau sâu đậm. Mặc dù đã chia tay nhưng nó vẫn luôn tồn tại trong thâm tâm của mỗi người và chỉ cần một hành động nhỏ cũng có thể khiến những kỷ niệm đó quay trở lại.

Trên đây là những mẫu phụ nữ thích ngoại tình. Nói đi nói lại, phần lớn phụ nữ ngoại tình đều bắt nguồn từ người chồng của họ. Do đó, người chồng cần đặc biệt quan tâm và chăm sóc vợ thường xuyên để tình cảm của vợ và chồng ngày càng nồng thắm.

Còn nếu hai người không còn yêu thì hãy lựa chọn cách giải quyết tốt nhất để cả hai giải quyết cho nhau. Nhưng trước khi ngoại tình hãy nghĩ đến hậu quả mà nó mang lại, đừng để những đứa con phải gánh chịu những hậu quả do người lớn mang lại.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)