Những mẫu đàn ông dễ ngoại tình khi có cơ hội

Mục lục [ Ẩn ]

Đàn ông vốn rất tham lam nên tỷ lệ ngoại tình của họ thường cao hơn hẳn so với phụ nữ. Vì vậy, chị em nên tìm hiểu những mẫu đàn ông ngoại tình thường gặp để để phòng. Cùng theo dõi ngay bài viết sau.

Những mẫu đàn ông ngoại tình thường gặp
Những mẫu đàn ông ngoại tình thường gặp

14 mẫu đàn ông ngoại tình thường gặp nhất

Mặc dù đã có gia đình hạnh phúc hoặc một tình yêu đẹp nhưng những kiểu đàn ông dưới đây rất dễ ngoại tình. Theo các chuyên gia tâm lý học, một số kiểu đàn ông ngoại tình như sau:

Những người đàn ông đi xa nhiều

Nếu một người đàn ông đi xa nhiều, mặc dù không có khả năng khiến anh ta ngoại tình những khả năng anh ta làm như vậy khác cao vì một vài lý do.

Xa gia đình, bạn gái cùng với sự cô đơn, cùng với một số ham muốn khác khiến anh ta sẽ phát sinh cảm giác “thèm phở”. Cùng có một thực tế là anh ấy có thể chỉ muốn tận hưởng một thời gian tuyệt vời bên người khác vì dù sao cũng không có ai ở đó để kiểm tra hành động của anh ấy.

Chính vì vậy mà những chuyến công tác hay những buổi du dịch không có bạn đi cùng cũng có thể góp phần “thúc đẩy” việc anh ta không chung thủy.

Đàn ông thiếu quyết đoán

Người đàn ông thiếu quyết đoán rất dế dẫn đến ngoại tình
Người đàn ông thiếu quyết đoán rất dế dẫn đến ngoại tình

Sự thiếu quyết đoán và thiếu trách nhiệm khiến cho người đàn ông dễ rơi vào các cám dỗ trên tình trường. Chỉ cần vài câu hỏi quan tâm hoặc cử chỉ thân mật sẽ khiến mẫu người đàn ông ngoại tình này xiêu lòng.

Kể cả khi sự việc được phát hiện, anh ta cũng khó có thể đưa ra quyết định vì sự thiếu quyết đoán của mình. Hơn nữa, người này sẽ vì nghe theo người khác mà làm bạn đau khổ, suy nghĩ sai về bạn.

Hoặc trong cuộc sống hôn nhân, mặc dù đã có vợ nhưng anh ta vẫn luôn bất an về việc mình đã lấy đúng người hay chưa, do đó anh ta thường nhờ thói trăng hoa để giải tỏa suy nghĩ.

Do đó, nếu ở cạnh người đàn ông kiểu này, bạn cần cân nhắc kỹ và chuẩn bị trước tinh thần.

Xem thêm: Nhận biết tướng đàn ông ngoại tình qua những dấu hiệu đơn giản

Sung sướng từ nhỏ

Người đàn ông sống trong sung sướng từ nhỏ thường được bố mẹ chiều chuộng quá mức khiến anh ta trở thành con người không có ý chí hay sự quyết đoán cho bản thân.

Khi gặp bất kỳ khó khăn nào, anh ta không biết cách tìm giải pháp để vượt qua mà luôn vui đầu vào bia rượu rất dễ dẫn đến ngoại tình.

Ngoài ra, sống quá sung sướng khiến anh ta mắc sai lầm trong việc tình cảm như chọn người mình yêu. Thói quen của những anh chàng này thường là cả thèm chóng chán, thay hết cô này đến cô kia, càng yêu nhiều anh ta càng cảm thấy khoái chí.

Theo nhà tâm lý học Shirley Glass cho nhận định về mẫu đàn ông ngoại tình này: “Anh ta có khả năng ngoại tình rất cao bởi anh ta nghĩ rằng mình xứng đáng có được tất cả những gì mình muốn, không cần quan tâm đến việc làm tổn thương đến ai”.

Người đàn ông ưa nhìn, phong độ

Mẫu đàn ông phong độ cũng dễ ngoại tình
Mẫu đàn ông phong độ cũng dễ ngoại tình

Theo các nhà tâm lý học, những người đàn ông đẹp trai có nhiều khả năng lừa dối bạn hơn. Điều này có thể xảy ra một trong hai trường hợp như sau:

  • Anh ta nhận thức được vẻ đẹp trai của mình và ảnh hưởng của nó đối với phụ nữ và anh ta sử dụng điều này để làm lợi thể cho mình.
  • Những người đàn ông đẹp trai thương bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ, ngay cả khi học muốn chung thủy với bạn đời của mình. Nếu anh ấy yếu lòng tin hoặc không yêu bạn một cách sâu sắc thì anh ấy rất dễ dẫn đến ngoại tình.

Người đàn ông thành đạt

Thành đạt bao gồm cả về sự nghiệp và tài chính, hai điều này khiến mẫu người đàn ông này luôn tỏa sáng. Những kiểu đàn ông này thường rơi vào tầm ngắm của các cô nàng “đào mỏ” hay muốn thăng tiến trong công việc.

Theo một nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông thành đạt càng muốn chứng tỏ mình bằng cách chinh phục được nhiều cô gái khác nhau. 

Song không phải tất cả những ai thành đạt đều ngoại tình. Để chắc chắn cho tương lai, bạn nên tự đánh giá người yêu qua hành động của anh ấy đối với bạn để xem chàng có phải là một người đàn ông đáng trân trọng hay không.

Đàn ông thích của lạ

Đàn ông thích của lạ là người đứng núi này trông núi nọ, có mới nới cũ. Chúng ta có thể tìm thấy họ tại các quán bar, vũ trường, địa điểm ăn chơi về đêm. Mẫu người đàn ông ngoại tình này không quan tâm đến trách nhiệm và không bao giờ có tình yêu chân thành.

Anh ta đến với phụ nữ như một đứa trẻ đòi đồ chơi mới. Khi gặp bất kỳ cô nào “hợp nhãn” là anh ta sẽ chiếm lấy mà không quan tâm nhiều đến cảm xúc của họ. Nếu chồng bạn là kiểu đàn ông này, bạn nên thường xuyên làm mới mình để chàng cảm thấy hạnh phúc và không đi ngoại tình nữa.

Ga lăng và chịu chi

mMẫu đàn ông ga lăng sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của người khác giới
Mẫu đàn ông ga lăng sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của người khác giới

Cách hành động của mẫu đàn ông ga lăng sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của người khác giới. Trong cuộc sống hay trong công việc, khi giao tiếp với mẫu đàn ông này, các chị em thường cảm thấy thoải mái và có người còn xiêu lòng vì anh ta.

Đàn ông có tính háo sắc

Một người đàn ông mang trong mình tính cách háo sắc thì dù có kết hôn đi chăng nữa thì cũng khó có thể kìm chân họ, đặc biệt trước những cô gái xinh đẹp, gợi cảm.

Quan trọng hơn những người đàn ông này luôn biết phụ nữ thích gì và dùng mọi cách để mê hoặc họ.

Khi dục vọng đủ, năng lực có thừa khiến những người đàn ông này biến tình một đêm thành món ăn không thể thiếu trong cuộc sống. Những kiểu đàn ông ngoại tình này sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng, khổ sở và mất niềm tin vào chồng hay người yêu mình.

Bạn bè cũng ngoại tình

Nếu một người đàn ông gặp phải những người bạn ngoại tình, không ngoại tình rất dễ khiến đàn ông cũng sinh hư vì bạn bè xúi giục, xui khiến.

Bạn bè đóng một vai trò rất lớn trong việc ảnh hưởng đến quyết định của chúng ta và cho dù một người đàn ông có tự hào về bản thân mình là người có ý chí mạnh mẽ như thế nào, thì cuối cùng anh ta vẫn sẽ trở thành đám đông mà anh ta thường xuyên lui tới.

Một nghiên cứu tâm lý cho thấy khi một chàng trai thấy bạn bè mình có những biểu hiện lệch lạc về cách giải quyết các mối quan hệ với phụ nữ, anh ta thường có xu hướng “làm theo”. Những cuộc vui “chỉ dành cho nam giới” cũng dễ bao gồm tình một đêm khiến chồng hay người yêu của bạn chẳng ngại mà không vui cùng anh em đến cùng.

Người đàn ông phụ thuộc kinh tế vào vợ

Người đàn ông phụ thuộc kinh tế vào vợ dễ dẫn đến ngoại tình
Người đàn ông phụ thuộc kinh tế vào vợ dễ dẫn đến ngoại tình

So với một người phụ nữ phụ thuộc kinh tế vào chồng thì khi chồng phụ thuộc vào vợ khiến tình trạng ngoại tình trở nên thường xuyên hơn.

Các nhà nghiên cứu cho rằng những người đàn ông kết hôn với phụ nữ có kinh tế, họ thường cảm thấy lép vế trước vợ, cảm thấy vai trò của mình trong gia đình bị đe dọa vì thế họ ngoại tình để tìm sự cân bằng.

Đàn ông ghét phụ nữ

Những người đàn ông theo chủ nghĩa ghét phụ nữ vì nhiều lý do khác nhau. Anh ta có thể nảy sinh lòng căm thù này do những trải nghiệm của cá nhân khó chịu trong quá khứ hoặc do bị bao vây bởi sự căm ghét đó. 

Những người này thường tìm cách phát tác những tính cách xấu của mình trên người phụ nữ và yêu cầu cô ấy phải chịu đựng. Mẫu người đàn ông này thích làm tổn thương phụ nữ bằng cách khước từ, xua đuổi họ sau khi đã ngoại tình.

Người thường xuyên sử dụng mạng xã hội

Người thường xuyên sử dụng mạng xã hội
Người thường xuyên sử dụng mạng xã hội

Một nghiên cứu về những người đàn ông sử dụng mạng xã hội cho thấy những người đàn ông càng sử dụng nhiều mạng truyền thông xã hội có nguy cơ ngoại tình cao hơn.

Điều này được lý giải là do họ thường tham gia nhiều vào các mối quan hệ ảo nhiều hơn mối quan hệ đời thực, khiến họ tăng khả năng ngoại tình.

Một thông tin gây sốc cho những người dùng mạng xã hội. Theo một nghiên cứu của trường Đại học Missouri cho thấy những người đàn ông có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi dùng mạng xã hội Twitter.

Đàn ông thông minh

Theo số liệu của một cuộc khảo sát do General Social Surveys tiến hành, đàn ông ngoại tình thường có chỉ số thông minh cao hơn. 

Một giả thuyết cho rằng những mẫu đàn ông ngoại tình này thường có tiền bạc và địa vị xã hội nên sẽ hấp dẫn phái nữ, đặc biệt với sự thông minh khôn khéo của anh ta có thể khiến phụ nữ đổ rạp dưới chân mình.

Người từng ngoại tình

Người từng ngoại tình dễ "ngựa quen đường cũ"
Người từng ngoại tình dễ "ngựa quen đường cũ"

Không có điều gì ngạc nhiên đối với một người đàn ông đã ngoại tình và trở lại tiếp tục ngoại tình. Người ta thường gọi là “ngựa quen đường cũ” để chỉ những mẫu đàn ông ngoại tình này.

Theo một nghiên cứu của American Psychological cho biết những người đã ngoại tình có nguy cơ ngoại tình cao hơn 3,5% so với những người chưa ngoại tình.

Đối với những kiểu đàn ông ngoại tình nhiều lần, bạn nên lựa chọn cho mình những cách xử lý tốt nhất tránh rơi vào những tình huống đau khổ.

Do đó, khi chọn người yêu hay chọn chồng, các chị em nên lưu ý những mẫu đàn ông ngoại tình kể trên để không hối hận về sau và dù có chuyện gì xảy ra thì cũng bớt áy náy phần nào.

Nếu người yêu hay chồng của bạn là một trong những kiểu đàn ông ngoại tình kể trên và đang có những dấu hiệu ngoại tình, bạn hãy bình tĩnh để thu thập chứng cứ ngoại tình của anh ra bằng cách tìm đến những dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, bạn sẽ có được kết quả nhanh nhất về những mối quan hệ của người yêu hay chồng mình để đưa ra lựa chọn tiếp tục hay buông tay.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline dưới đây.

Xếp hạng: 4 (2 bình chọn)